CÔNG TY TNHH SX XD HOÀNG QUÂN

CÔNG TY TNHH SX XD HOÀNG QUÂN

CÔNG TY TNHH SX XD HOÀNG QUÂN

Giới thiệu

CỬA NHỰA LÕI THÉP UPVC CAO CẤP
Cửa nhựa Hoàng Quân được sản xuất trên dây chuyển công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới cungd với hệ phụ kiện kim khí đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu. Cửa nhựa uPVC Hoàng Quân mang lại cho bạn cảm giác thật dễ chịu trong không gian yên tĩnh và ấm áp.


 Sản phẩm cửa nhựa uPVC tuy mới ra đời những năm gần đây nhưng đã nhanh chóng được khách hàng đón nhận và trở nên phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt nam bởi những tính năng ưu việt của nó so với các sản phẩm truyền thống.

Cửa nhựa Hoàng Quân được sản xuất trên dây chuyển công  nghệ hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới cungd với hệ phụ kiện kim khí đồng bộ theo tiêu chuẩn châu Âu. Cửa nhựa uPVC Hoàng Quân mang lại cho bạn cảm giác thật dễ chịu trong không gian yên tĩnh và ấm áp.

Với những tính năng ưu việt của nó, tôi tin khách hàng sẽ chắc chắn hài lòng về sản phẩm của chúng tôi.

- Độ an toàn và chắc chắn: Bên trong thanh nhựa có lõi thép dày từ 1.2 - 1.4mm gia cường nên rất chắc chắn. Hệ thống phụ kiện kim khí đồng bộ với khóa đa điểm và chốt khóa ở nhiều vị trí chống sự đột nhập từ bên ngoài.

- Độ bền cao, không cong vênh co ngót: Khi sản xuất để sử dụng tại Việt Nam, Profile được nhiệt đới hóa bằng các chất phụ gia và ổn định, vì vậy dưới thời tiết khắc nghiệt cửa vẫn không bị cong vênh hay bị oxi hóa và vẫn giữ được độ kín khít.

- Cách âm, cách nhiệt, cách điện: Profile được thiết kế chứa các khoang rỗng, kết hợp với hệ kính hộp và gioăng cao su nên cửa nhựa có độ kín khít tối đa, cách âm cách nhiệt hoàn hảo.

- Khả năng chống cháy: Trong thành phần nhựa uPVC có chứa chất phụ gia chống cháy. Do đso khi ở nhiệt độ cao thnah Profile chỉ biến dạng mà không bén cháy, không phát tán ngọn lửa, góp phần bảo vệ ngôi nhà khỏi nguy cơ hỏa hoạn.

- Hiệu quả kinh tế cao: Thời gian sử dụng của cửa nhựa rất lâu, không phải tu bổ như những loại cửa nhựa khác nên tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Hơn nữa do ngăn chặn việc thất thoát nên rất tiết kiệm điện năng trong quá trình làm mát hay sưởi ấm văn phòng.
 

CÔNG TY TNHH SX XD HOÀNG QUÂN

Văn phòng: số 25 Đường 4A, X. Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, Tp.HCM
Xưởng SX: 236/15 Nguyễn Thị Lắng, Ấp Phú Lợi, Tân Phú Trung, Củ Chi, HCM
Hotline:
0948 776 229 - 0909 669 223 - 08 3620 0332
www.xingfahoangquan@gmail.com
www.cuanhuahoangquan.com